หมู่คณะ

สำหรับหมู่คณะที่ต้องการมาพักผ่อน หรือจัดประชุมในจังหวัดจันทบุรี ณิสาญ์สิริให้บริการแบบครบวงจรตั้งแต่สถานที่ อาหารเครื่องดื่ม และกิจกรรม

ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท มีที่พัก ห้องสัมมนา ลานอเนกประสงค์ และพื้นที่บนหาดแหลมสิงห์ สำหรับจัดเลี้ยง จัดประชุม และกิจกรรมนันทนาการ นอกจากนี้เรายังมีอุปกรณ์จัดสัมมนาที่ครบครัน และมีพนักงานคอยดูแลให้ความสะดวกตลอดระยะเวลาการจัดงาน และอำนวยความสะดวกในการจัดกิจกรรมอื่น ๆ เช่น คาราโอเกะ บานานาโบ้ท และกิจกรรมนอกสถานที่ให้ทางผู้ร่วมงานตามที่ต้องการ

สำหรับหมู่คณะ ตั้งแต่ 30 – 120 ท่าน ทางรีสอร์ทยินดีให้คำแนะนำ และคำปรึกษาเกี่ยวกับการจัดทริปหรือกิจกรรมนันทนาการ ให้เหมาะสมกับความต้องการและงบประมาณของท่าน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อฝ่ายขายได้ที่ 082 – 419 – 1994

จัดเลี้ยง

ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท มีพื้นที่กว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับหมู่คณะที่ต้องการจัดเลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงบริษัท งานแต่ง หรืองานเลี้ยงวันเกิด

ร้านอาหารนิวทิวสน ร้านอาหารทะเลของทางรีสอร์ท พร้อมเสิร์ฟอาหารทะเลสด ๆ อร่อยถูกปาก ราคาย่อมเยา ทั้งมื้อกลางวัน และมื้อเย็น และยังมีคาราโอเกะพร้อมให้บริการ สถานที่ของเรารองรับหมู่คณะของท่านตั้งแต่ 30 – 500 ท่าน บริเวณห้องจัดเลี้ยงรองรับถึง 80 ท่าน บริเวณชายหาด และ ลานอเนกประสงค์ รองรับถึง 500 ท่าน

จัดสัมมนา ประชุม

ห้องประชุมของเราสามารถรองรับได้มากถึง 100 ท่าน ขึ้นอยู่กับการจัดรูปแบบห้องประชุม ทั้งนี้รีสอร์ทยังสามารถจัดคอฟฟี่เบรก อาหารเที่ยง และ อาหารเย็นสำหรับผู้เข้าร่วมสัมมนา

รูปแบบห้องประชุม


แบบเธียเตอร์
100 ท่าน

แบบคลาสรูม
80 ท่าน

แบบรูปตัว U
40 ท่าน

จัดเลี้ยง 80
ท่าน

อุปกรณ์ที่มีให้

  • เครื่องฉายโปรเจคเตอร์ (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)
  • Wi-fi
  • ป้ายไวนิล (1 x 2 เมตร)
  • ฟลิปชาร์ท
  • เครื่องเสียง ไมค์ลอย
  • โพเดียม
  • โต๊ะวิทยากรพร้อมดอกไม้ประดับ
  • กระดาษ A4 และ ดินสอ

แพ็คเกจที่พักและอาหาร

30 ท่านขึ้นไป

50 ท่านขึ้นไป

อาทิตย์ – พฤหัส ศุกร์ – เสาร์ อาทิตย์ – พฤหัส ศุกร์ – เสาร์
ที่พัก 1 คืน พร้อม อาหาร 2 มื้อ:
ที่พัก + อาหารเช้า + อาหารกลางวัน/อาหารเย็น (อาหาร 7 รายการ)
930.- / ท่าน 980.- / ท่าน 900.- / ท่าน 950.- / ท่าน
ที่พัก 1 คืน พร้อม อาหาร 3 มื้อ:
ที่พัก + อาหารเช้า + อาหารกลางวัน (อาหาร 6 รายการ) + อาหารเย็น (อาหาร 7 รายการ)
1,200.- / ท่าน 1,250.- / ท่าน 1,170.- / ท่าน 1,230.- / ท่าน